ga ta tha vuon - Vựa Gà Long Khánh

Vựa Gà Long Khánh – hệ thống chăn nuôi gà thuần Việt uy tín tại miền Nam

Với hơn 22 năm trong ngành, chúng tôi tự hào đem đến sản phẩm con giống và gà thịt chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời nỗ lực với sứ mệnh tạo ra cộng đồng chăn nuôi gà Việt bền vững cho người nông dân Việt Nam.

Hành trình gà sạch từ trang trại đến bữa ăn hằng ngày phải trải qua nhiều thử thách từ biến động giá, dịch gia cầm hay vấn đề dư lượng kháng sinh. Đứng ở nhiều vai trò, từ người nông dân đến nhà cung cấp hay bên trung gian, chúng tôi thấu hiểu niềm tự hào, mọi khó khăn và nỗ lực của người làm chăn nuôi nông nghiệp. “Làm thế nào để thịt gà chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng đồng thời vẫn bảo đảm lợi ích kinh tế cho người nông dân?” – Đó là mục tiêu lớn nhất mà Vựa Gà Long Khánh vẫn đang theo đuổi, cùng sự sát cánh của những nhân sự tâm huyết cũng như ngày càng nhiều trang trại liên kết cùng chung lý tưởng!

Quá trình phát triển

2000

Bắt đầu với mô hình chăn nuôi hộ gia đình

Được thành lập với mô hình chăn nuôi quy mô gia đình, chúng tôi chinh phục thị trường Long Khánh và các khu vực lân cận để trở thành nguồn cung tin cậy của nhiều nhà hàng lớn đến những quán ăn bình dân và các hộ gia đình.

2015

Chuyển mình trước khủng hoảng kinh tế

Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế 2015, thị trường nông sản bão hoà và gà tăng trọng độc hại tràn lan, chúng tôi nhanh chóng thay đổi chiến lược, mở rộng mạng lưới kinh doanh để tồn tại giữa bão thị trường. Dù đã đồng hành cùng ngành chăn nuôi hơn 15 năm, đây là cột mốc đánh dấu tư duy cải cách mô hình chăn nuôi, nhằm cập nhật những kỹ thuật mới nhất và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.

2020

Thay áo mới với “Vựa Gà Long Khánh”

Thương hiệu Vựa Gà Long Khánh trung thành với sứ mệnh lan toả giá trị bền vững cho ngành chăn nuôi trong tương lai. Chúng tôi không ngừng liên kết các thương lái, trang trại nuôi gà thuần Việt để bảo tồn giống gà Việt nguyên thuỷ, mang đến lợi nhuận cho người nông dân và sản phẩm sạch cho thị trường.

2022

Phủ sóng thị trường miền Nam

Phủ sóng hơn 10 tỉnh thành – gần 200 thương lái và trang trại liên kết – số lượng cung cấp trên 12.000.000 sản phẩm – chiếm 60% thị phần gà tre tại Nam Bộ với giống gà Tre Vĩ Khang độc quyền. Những con số ấn tượng là kết quả của việc xây dựng mạng lưới trang trại đạt chuẩn, tập trung nghiên cứu quy trình chăn nuôi để nâng cao chất lượng con giống và gà thịt. 

Hệ thống trang trại chăn nuôi của chúng tôi đạt chuẩn GMP – tiêu chuẩn trang trại sản xuất đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. Năm 2022, chúng tôi thành công chuyển đổi quy trình chăn sóc gà tiêu chuẩn sang sử dụng 100% kháng sinh thảo dược để mang đến những sản phẩn ngon – sạch – an toàn.

Trong 5 năm tới, Vựa Gà Long Khánh tập trung tối ưu hoá quy trình chăn nuôi và tập trung nghiên cứu con giống gà Tre chất lượng nhằm bảo tồn giống gà ngon bản địa. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng một cộng đồng chăn nuôi gà thuần Việt lành mạnh, cùng phát triển và mang lại giá trị tích cực cho ngành chăn nuôi. Bạn có thể nhận được chính sách giá tốt – đầu ra ổn định – kỹ thuật tiên tiến khi trở thành thành viên liên kết của chúng tôi!