Thương hiệu

VỰA GÀ LONG KHÁNH PHÁT TRIỂN GÀ TRE – NÂNG TẦM NÔNG SẢN BẢN ĐỊA

Vựa Gà Long Khánh bắt đầu với mô hình chăn nuôi gà gia công từ năm 2000 và gắn bó với nghề cho đến nay. Trong quá trình chăn nuôi chúng tôi nhận ra trên đất nước Việt Nam chúng ta có nhiều giống gà bản địa thơm ngon và cho giá trị kinh tế cao như gà ta, gà tre, gà ác,… tuy nhiên, hiện nay các giống gà công nghiệp chiếm ưu thế trên thị trường, và một số giống gà bản địa hiện nay còn rất ít trên thị trường và có nguy cơ biến mất nếu chúng ta không tìm các giải pháp phát triển chúng, ví dụ như gà tre.

Gà tre – tiềm năng phát triển cho ngành chăn nuôi 

Gà tre, giống gà thuần Việt ngon trứ danh nhưng chưa thực sự được nhiều người chú ý vì ít được quảng bá và các nhà hàng ít đưa vào thực đơn. Dù gà tre thân nhỏ ký nhẹ (chỉ khoảng 0,8 – 1,5kg), nhưng có hương vị thơm ngon đặc trưng, thớ thịt săn chắc, dai để lại ấn tượng cho thực khách. Gà tre sở hữu một nguồn gen độc đáo của Việt Nam nhưng do không được nuôi phổ biến, cộng với việc nhiều chủ nuôi áp dụng lai tạo với nhiều giống gà khác để cải thiện vóc dáng, thể chất ngày càng cao nên nguy cơ mai một giống, tuyệt chủng là hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Gà tre là tiềm năng phát triển của ngành chăn nuôi Việt

Gà tre là tiềm năng phát triển của ngành chăn nuôi Việt

Vựa Gà Long Khánh tiên phong phát triển sản phẩm gà tre thảo dược

Gắn bó với nền nông nghiệp chăn nuôi hàng thập kỷ, người nông dân Long Khánh chúng tôi tiếp thu kinh nghiệm và tâm huyết từ thế hệ đi trước để góp phần ổn định và phát triển ngành chăn nuôi. Để gìn giữ và phát huy giống gà tre Việt Nam, Hộ kinh doanh Vựa Gà Long Khánh tiên phong phát triển sản phẩm gà tre và nâng cao chất lượng với phương thức nuôi theo hướng thảo dược, cụ thể: bổ sung thức ăn thảo dược CircleLife Nutrition (Thuỵ Sỹ) giàu kháng thể và men tỏi vào các cữ ăn, giúp gà tăng khả năng hấp thụ và chuyển hoá các chất, phát triển hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên, an toàn.

Vựa Gà Long Khánh có kinh nghiệm chăn nuôi gà trên 20 năm, đến nay đã phát triển lớn mạnh với các trang trại chăn nuôi, cơ sở phối giống và sản xuất gà tre thảo dược độc quyền, là đơn vị kết nối các trang trại để đảm bảo nguồn cung gà thịt chất lượng với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, trong suốt hành trình phát triển, chúng tôi đã đạt được những cột mốc vô cùng ý nghĩa sau: Chứng nhận “Chuồng trại đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn chăn nuôi” do Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Đồng Nai cấp, kết nối các trang trại nuôi gà thành một hệ thống chăn nuôi gà tre thống nhất với sản lượng nhiều cung cấp lượng gà tre ổn định cho thị trường Miền Nam – Tây Nguyên. Chúng tôi cam kết tạo ra những lứa gà KHÔNG TỒN DƯ KHÁNG SINH, đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng, góp phần củng cố vị thế của ngành chăn nuôi Long Khánh trong nền Nông nghiệp Việt Nam đang ngày một phát triển.

Cơ sở chuồng trại gà tre Vựa Gà Long Khánh

Cơ sở chuồng trại gà tre Vựa Gà Long Khánh

Các món ngon được chế biến từ gà tre rất nhiều, như món gà tre xé phay, gà tre bó xôi, cháo gà tre hầm hạt sen, gà tre tiềm,…có thể nói các món ăn chế biến từ gà tre phong phú nhất, vì thịt gà tre chế biến được các món ăn giống gà ta và cả gà ác, một điều không thể bàn cãi là hương vị các món ăn từ gà tre đặc sắc hơn cả 2 giống gà trên. Một ưu điểm nữa của gà tre là trọng lượng phù hợp với nhiều gia đình và đãi tiệc, nếu chế biến một con gà ta cho gia đình hay bàn tiệc thì quá nhiều, nhưng một con gà tre là vừa đủ chế biến món ăn.

Gà tre Vựa Gà Long Khánh chế biến đa dạng món ăn

Gà tre Vựa Gà Long Khánh chế biến đa dạng món ăn

Sản phẩm gà tre của Vựa gà Long Khánh có chất lượng thơm ngon đặc biệt do được chọn lọc giống gà tre ngon nhất, trong quá trình nuôi được bổ sung thảo dược CircleLife Nutrition, không sử dụng kháng sinh, chuồng trại chăn nuôi sạch sẽ, an toàn đảm bảo vệ sinh môi trường, sản phẩm được kiểm nghiệm định kỳ để đảm bảo sản phẩm sạch nhất có thể. Với quy trình khép kín từ sản xuất con giống, chăn nuôi đến thành phẩm thịt gà, chúng tôi kiểm soát được chất lượng sản phẩm để người người tiêu dùng an tâm với sản phẩm gà tre của Vựa gà Long Khánh là sản phẩm an toàn nhất cho sức khỏe. Do đó, các khách hàng trên địa bàn thành phố Long Khánh, trong tỉnh Đồng Nai và khách hàng ở các địa phương lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Thuận, vùng Tây Nguyên,… rất ưa chuộng sử dụng gà tre từ Vựa gà Long Khánh. Đặc biệt, Gà tre thảo dược mang thương hiệu Vựa gà Long Khánh cũng đang được bày bán trên kệ hàng online của Trang thương mại điện tử Sendo Farm để đưa Gà tre thảo dược đến tận nhà, đến tận bàn ăn của khách hàng tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bận rộn.

Vựa Gà Long Khánh mang gà tre thảo dược đến "Lễ hội trái cây Long Khánh 2023"

Vựa Gà Long Khánh mang gà tre thảo dược đến “Lễ hội trái cây Long Khánh 2023”

Hãy thử dùng sản phẩm gà tre của Vựa gà Long Khánh, các bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của sản phẩm được dày công nghiên cứu, chăm sóc, nuôi dưỡng và tâm huyết của chúng tôi. Thành phố xinh đẹp Long Khánh luôn chờ đón quý khách đến để thưởng ngoạn những vườn cây trái xanh tươi, những danh lam thắng cảnh, sau đó ghé đến các nhà hàng như Cơm niêu Cao Phát, Nhà hàng Mỹ Lý, Cơm niêu Gana, Ẩm thực Thiên Phúc, Nhà hàng hải sản 72, Nhà hàng 60-B2, Nhà hàng Bạn Tôi… để thưởng thức các món gà tre đặc sắc của Vựa gà Long Khánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *